Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác (CLBPHCT)

Comité de coordination et d’Action (CoCA)

Coordination and Activity Commitee (CAC

 

34 Rue Roger Morinet 94800 VILLEJUIF (FRANCE)

Tél: +(336) 65 07 14 73 - +(336) 15 08 19 99

Email: clbphoihopcongtac.paris@gmail.com

 

 

Paris, ngày 04/02/2010

 

Kính thưa Quư Vị,

Thưa Các Bạn,

 

Trước những bản án nặng nề và chiến dịch đàn áp thô bạo của nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội dành cho những con dân yêu nước tại Quốc Nội, Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại khắp năm châu đă lên tiếng đồng thanh mạnh mẽ phản đối.

 

Tại Paris, ngay sau khi được tin Đại Sứ Quán của họ sẽ tổ chức liên hoan mừng Xuân Canh Dần, Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác đă họp khẩn cấp đêm 31 tháng 1 vừa qua. CLBPHCT đă quyết định tổ chức một cuộc biểu t́nh có giấy phép ngay trước địa điểm

 

UNESCO

73 Avenue de Ségur

PARIS 7è

(Métro Cambronne hoặc Ségur)

Thứ bảy 6 tháng 2 / 2010

từ 15 giờ 30 đến 18 giờ 30

 

Đây là một trong những cơ hội tốt để chúng ta cùng tố cáo trước dư luận Pháp và nói thay cho những người đang bị nhà cầm quyền CS cầm tù một cách oan uổng là chúng ta không thể chấp nhận những bản án bất nhân và vô lư đó.

 

Đây cũng là cơ hội để chúng ta bày tỏ quyết tâm của chúng ta cùng thông tin đến đồng bào, và nhất là nhắn nhủ Anh Chị Em nhóm du sinh sẽ hội tụ đông đủ về đây, về ư chí sắt đá của CĐNVHN trong công tác giành lại Hoàng Sa, Trường Sa cũng như những vùng lănh thổ đă bị Trung Cộng cưỡng chiếm.

 

Nhiều tay vỗ nên kêu, chúng tôi tha thiết kính mời và xin Quư Vị tiếp tay kêu gọi bạn bè thân hữu Pháp Việt bỏ vài giờ quư báu của Quư Vị đến tham dự đông đảo cuộc biểu t́nh này.

 

Sự hiện diện của Quư Vị không những sẽ bày tỏ được quyết tâm giành lại Đất Tổ của chúng ta, nó c̣n là một nguồn an ủi lớn lao và một sự hỗ trợ tinh thần quư báu cho tất cả các lực đối kháng và các chiến sĩ Dân Chủ can trường trong nước.

 

Kính chào Quư vị và các Bạn.

Câu Lạc Bộ Phối Hợp Công Tác Paris.